THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỦ CHI ANH HƯNG


Dự án:
Thiết kế biệt thự Thông Tây Hội.

Chủ đầu tư: anh Hưng

Diện tích:
180 m2

Địa chỉ:
Thông Tây Hội, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Phong cách thiết kế biệt thự Củ Chi Anh Hưng

– Ý tưởng thiết kế biệt thự Thông Tây Hội lấy không khí cổ điển làm tư tưởng chủ đạo. Nhằm gợi nhớ đến phong cách hoàng gia châu Âu. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thấy dáng dấp của dòng chảy thời gian. Những chi tiết mang âm hưởng đương đại được xen kẽ vào một cách tinh tế. Chính sự phối hợp mượt mà giữa hai phong cách đối lập này. Chủ hộ sẽ cảm nhận được không chỉ nét sang trọng, quý phái của giới quý tộc. Mà còn cả sự đa dụng, tiện lợi trong yêu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay.
– Những đồ nội thất quan trọng luôn lấy gỗ làm vật liệu chính giúp thể hiện được đẳng cấp và phong thái của chủ hộ. Ván gỗ với màu nâu nhạt, sáng được sử dụng để lát sàn nhà và ốp tường tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Nhưng không quá bức bối trong những ngày tiết trời nắng nóng. Các bộ bàn ghế, salon, tủ đựng bằng gỗ với màu sắc đậm hơn để tạo điểm nhấn. Được đặt xuyên suốt phòng khách, phòng chờ, phòng bếp. Để tạo sự thống nhất với tư tưởng chủ đạo của căn biệt thự độc đáo này.
– Ngoài ra, những chi tiết nhỏ như đèn chùm, tranh treo tường, gương soi đều được chọn lựa kĩ lưỡng. Mang đến cảm nhận cho bạn đúng không khí cổ điển châu Âu. Những chậu cây xanh được đặt trong khu vực phòng khách sẽ mang lại sự nhẹ nhàng, thân thiện hơn. Chính nhờ sự tinh tế, căn biệt thự Thông Tây Hội sẽ gây ấn tượng với bất kì ai ghé qua nơi này.

Bộ sưu tập dự án