Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Kiều Đàm Tân Hưng Q7


Địa Chỉ:
Kiều Đàm, Phường Tân Hưng, Quận 7

Nếu như căn hộ, chung cư, văn phòng thường hướng đến các thiết kế giản đơn, dễ sử dụng. Thì thiết kế nội thất biệt thự lại chú trọng đến các thiết kế mang tính cầu kỳ, sang trọng. Và phải toát ra cho ngôi nhà sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện. Và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn. Có cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Đối với biệt thự, phải kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Do vậy, AIC JSC chúng tôi thường nghiên cứu kĩ về phần mặt bằng của khách. Sau đó, sẽ lên các phần layout chi tiết cho từng phân cảnh. Nhằm đảm bảo tối đa công năng sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cập nhật những xu hướng mới từ phương Tây. Để đảm bảo tính sang trọng và thời thượng nhất cho không gian sống của khách.

Bộ sưu tập dự án